Mất bao lâu cho1 buổi chụp hình sơ sinh ?

Một trong những câu hỏi thường thấy là một shoot ảnh chụp hình sơ sinh cho bé mất bao nhiêu thời gian? Câu trả lời là tùy thuộc vào quá trình chuẩn bị của buổi chụp hình, thông thường thì tầm 2- 3 tiếng .

Thời gian chụp hình sơ sinh cho bé lâu hay mau đều phụ thuộc vào việc bé có hợp tác chụp ảnh hay không, sau đây là một số sự cố có thể xảy ra cho các bé khi chụp hình sơ sinh mà NhungBaby Studio đã tổng hợp lại để cho các mẹ tham khảo cách giải quyết các tình huống này nhé.

Bé quấy khóc

Trong suốt buổi chụp hình sơ sinh thì sẽ luôn có thời điểm bé quấy khóc. Lí do là bé cảm thấy đói hoặc mệt trong lúc chụp. Cách giải quyết tốt nhất là cho bé ăn uống đầy đủ và dỗ bé yêu ngủ ngon. Đối với các bé dễ ngủ thì mất ít phút để ru bé ngủ, với các bé khó ngủ thì thời gian dỗ bé ngủ tốn nhiều công sức hơn.

chụp hình sơ sinh
Chụp hình sơ sinh với chăn

Bé mắc vệ sinh lúc chụp hình sơ sinh

Các mẹ bỉm sữa luôn e ngại khi chụp hình cho bé sơ sinh thì có cần mang bỉm cho bé hay không? Câu trả lời là không cần thiết vì chụp ảnh sơ sinh để thật tự nhiên nhất thì điều ưu tiên mẹ dành cho bé là không mang bỉm thì sẽ có một bộ ảnh ấn tượng nhất có thể.

chụp hình sơ sinh với concept trăng sao
Chụp hình sơ sinh với concept trăng sao

Nếu bé lỡ ị hay tè lên chăn mền của Studio thì cũng không sao cả, vì sau mỗi lần chụp ảnh cho các bé yêu Studio của tụi mình đều mang đạo cụ đem đi giặt sạch sẽ và thơm tho để chào đón những em bé khác tới chụp nên các mẹ bỉm cứ yên tâm nhé.

Ai sẽ bế bé trong lúc chụp ảnh

Các mẹ bỉm khi muốn chụp hình sơ sinh cho bé yêu sẽ không biết ai sẽ là người chăm bé khi thay đổi các concept chụp hình tại Studio thì câu trả lời chính là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của tụi mình. Nhân viên của Studio rất yêu trẻ và luôn có nhiều kinh nghiệm chăm trẻ hơn bao giờ hết.

Chụp hình sơ sinh bé yêu
Chụp hình sơ sinh bé yêu

Các ông bố, mẹ bỉm sữa chỉ việc đứng bên cạnh nhiếp ảnh gia và nhìn ngắm những khoảnh khắc đáng yêu của bé mà thôi. Nhưng nếu bạn không yên tâm khi giao con cho tụi mình thì có thể tham gia vào quá trình chăm sóc trẻ nhé.

Các việc cần chuẩn bị trước khi chụp ảnh là:

  • Cố gắng cho bé dậy sớm: Để có một album ảnh chất lượng thì các bé cần tỉnh táo và thoải mái với tinh thần vui vẻ nhất thì mới tạo ra bức ảnh độc đáo có 1 không 2.
  • Thay đồ cho bé: chọn lựa những bộ cánh áo liền quần cho bé yêu, với các gam màu đặc sắc sẽ giúp chụp hình sơ sinh cho bé yêu có bộ ảnh xuất sắc, lưu giữ những kỉ niệm hạnh phúc của bố mẹ hơn.
  • Cho bé ăn no: không nên cho bé nhịn đói vì nếu bé đói sự hợp tác chụp ảnh sẽ lâu hơn dự kiến rất nhiều. Các ông bố bà mẹ cứ cho các bé ăn ún thoải mái là tốt nhất.
Chụp hình sơ sinh với khăn voan
Chụp hình sơ sinh với khăn voan

Nếu bạn còn chưa biết thời gian chụp hình sơ sinh như thế nào đẹp nhất thì có thể tham khảo bài viết của tụi mình thêm nhé. Còn chần chờ gì nữa mà không làm ngay cho bé yêu một bộ ảnh mừng bé chào đời đi nào. NhungBaby luôn sẵn sàng giúp bạn chụp hình sơ sinh cho bé tuyệt đẹp nhất.

NhungBaby Studio – Studio chụp ảnh cho bé và gia đình tại Đà Nẵng

Hotline: 0915 147 766

Fanpage: https://www.facebook.com/nhungbaby.chupanhbedanang

Địa chỉ: 175 Lương Nhữ Hộc, Khuê Trung, Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *