Chụp hình bé ở những thời điểm nào là đẹp nhất

Có bao giờ bạn tự hỏi chụp hình bé ở những khoảnh khắc nào có ý nghĩa nhiều nhất không? Cùng Studio điểm qua một vài khoảnh khắc đáng nhớ để chụp hình bé nhé.

Chụp hình bé lúc vừa chào đời

Khoảnh khắc lúc bé vừa chào đời được tiếp xúc da kề da với người mẹ mang lại một cảm giác thiêng liêng về tình mẫu tử cao cả của mẹ và con. Vì thế đây là một trong những khoảnh khắc được trân trọng nhất trong hành trình chào đời của bé yêu.

chụp hình bé newborn
Chụp ảnh bé sơ sinh

Chụp hình bé với đôi tay, bàn chân

Đối với mấy bé vừa chào đời thì bàn tay, bàn chân lúc này nhỏ xíu xiu, rất dễ thương. Đôi bàn tay, bàn chân này như một bông hoa mới nở rộ, cần được sự ôm ấp, che chở và nâng niu. Chụp với đôi tay, bàn chân của bé để sau này ba mẹ có thể mỉm cười với bức ảnh đáng yêu ấy.

Chụp ảnh bé với đôi tay, đồi bàn chân nhỏ xíu

Chụp hình bé với cái tên đầu tiên

Lúc bé vừa được chào đời, bệnh viện sẽ dán một mã riêng cho bé để phân biệt với những bé sinh cùng ngày khác. Chụp ảnh lúc này cũng đem lại nhiều cảm xúc cho ba mẹ.

Nhiều ba mẹ thời nay hay đặt biệt danh của con trước khi bé ra đời. Ghi lại phản ứng của bé khi được ba mẹ gọi tên thì thật đặc biệt cho bộ ảnh của bé.

Chụp hình bé lần đầu cùng ba mẹ

Mẹ mang nặng đẻ đau chín tháng mười ngày luôn mong ngóng giây phút được gặp đứa con nhỏ nhắn vừa mới được chào đời. Bức ảnh đầu tiên khi ba mẹ chụp ảnh với bé sẽ mang lại nhiều ý nghĩa .

chụp ảnh gia đình thường ngày
Chụp ảnh bé với ba mẹ

Chụp hình bé lúc lần đầu được gặp anh chị

Chụp ảnh bé sơ sinh lần đầu được gặp anh chị của mình là một khoảnh khắc đáng nhớ và cần được lưu giữ. Hình ảnh bé vừa mới ra viện, về đến nhà được nhìn anh chị đầu tiên luôn được trân trọng. Trang trí nơi chụp bằng các phụ kiện như bong bóng, hoa tươi, chất liệu vải màu sắc để tạo nên bức ảnh sinh động và trang nhã.

Chụp hình bé lúc bé đang ngủ

Chụp ảnh bé lúc đang ngủ cũng là một ý tưởng thú vị để lưu giữ những khoảnh khắc đáng yêu của bé yêu. Tuy nhiên, bạn cần phải đảm bảo rằng bé đang ngủ yên tĩnh và an toàn trong suốt quá trình chụp hình.

Chụp hình bé lúc đang ngủ

Chụp hình bé lúc bé làm mặt xấu

Chụp hình bé lúc làm mặt xấu là điều không thể tránh khỏi và thường xuyên xảy ra trong quá trình chụp ảnh. Thay vì lo lắng về việc bé không phải lúc nào cũng làm mặt đáng yêu, bạn có thể tận dụng những khoảnh khắc đó để tạo nên những kiểu ảnh độc đáo và hài hước. Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu giữ những khoảnh khắc khác của bé trong thời gian chụp ảnh để tạo ra một bộ sưu tập đầy đủ hình ảnh của bé yêu. Hãy nhớ rằng tình yêu và niềm vui của bé cùng với gia đình mới thực sự quan trọng nhất.

Chụp hình bé lúc bé lần đầu mỉm cười

Chụp ảnh bé lần đầu mỉm cười là một khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời của bé và gia đình

Chụp hình bé lúc mới biết cười

<<Xem thêm: 10 cách để có nụ cười bé tự nhiên nhất >>

Chụp hình bé lúc bé lần đầu ăn dặm

Để chụp ảnh bé lần đầu ăn dặm, bạn có thể chuẩn bị một không gian riêng biệt để tập trung chụp hình. Trước khi bắt đầu chụp, hãy chọn những loại thực phẩm mà bé yêu thích và bắt đầu cho bé ăn. Tạo ra một không gian lúc bé đang ăn với đồ ăn đầy màu sắc sặc sỡ, năng động và đáng yêu, và hãy khám phá những tràng pháo tay, những nụ cười và biểu cảm của bé trong lúc ăn.

Chụp hình bé lúc bé ôm đồ chơi

Chụp ảnh bé lúc bé đang ôm đồ chơi rất tự nhiên.Trang trí không gian chụp với những phụ kiện như cỏ nhựa, trái cây giả, những chiếc bóng bay với nhiều màu sắc để tạo sự sinh động. Thêm một vài chiếc đồ chơi yêu thích của bé vào không gian này để bé có thể ôm và chơi trong khi được chụp hình. Để có được những bức ảnh tuyệt vời, hãy tìm ánh sáng tốt và chụp hình từ các góc độ khác nhau. 

Chụp ảnh bé lúc ôm đồ chơi

Trên đây là bài viết tổng hợp một số khoảnh khắc chụp hình bé đầy ý nghĩa để lưu giữ laị. Nếu bạn đang cần một Studio để chụp hình cho bé thì hãy đến thử với NhungBaby nhé!!!

NhungBaby Studio – Studio chụp ảnh cho bé và gia đình tại Đà Nẵng.

Hotline: 0915.147.766.

Fanpage: https://www.facebook.com/nhungbaby.chupanhbedanang .

Địa chỉ: 175 Lương Nhữ Hộc, Khuê Trung, Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *