CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI NHUNG BABY STUDIO- chụp ảnh cho bé và gia đình

Công ty Nhung Baby tiền thân là Công ty TNHH Trang Nhung – đơn vị chuyên về chụp ảnh cưới, chụp ảnh cho bé cũng như chụp ảnh gia đình có tiếng tại Hà Nội. Từ khi thành lập vào năm 2009 đến nay, Công ty Trang Nhung luôn không ngừng phát triển, đổi mới để có thể phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Cam kết mang đến những bộ ảnh đẹp và ý nghĩa dành riêng cho từng người.

Mặt tiền Nhungbaby Studio chụp ảnh cho bé tại đà nẵng

Sau khoảng 11 năm hình thành và phát triển tại Hà Nội, chúng tôi quyết định mở rộng phạm vi hoạt động để có thể mang đến niềm vui cũng như những kỉ niệm đẹp cho thật nhiều khách hàng nữa. Vì vậy, 2021, chúng tôi lựa chọn Đà Nẵng làm điểm đến để thuận lợi hơn trong việc kết nối cũng như phục vụ khách hàng tại khu vực miền Trung.

Nhung Baby sẽ đẩy mạnh cả mảng dịch vụ ảnh kết hợp với cho thuê trang phục :

Về dịch vụ ảnh, chúng tôi có chụp cho newborn, thôi nôi, sinh nhật, chụp ảnh bầu, ảnh gia đình cũng như ảnh nghệ thuật, chụp dịch vụ và cả chụp ảnh cưới .

Xem thêm: dịch vụ ảnh gia đình

Chụp ảnh thôi nôi cho bé trai tại nhà Nhungbaby Studio

Về trang phục, Nhung Baby luôn có sẵn số lượng lớn thời trang cho bé để các bậc phụ huynh có thể dễ dàng thuê đồ nếu có nhu cầu khi cần. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều mẫu đạo cụ, phụ kiện chụp hình siêu đẹp với giá cực tốt.

Chụp ảnh gia đình 4 người tại Nhungbaby Studio

Tại Đà Nẵng, chúng tôi sẽ tập trung phát triển tốt dịch vụ, với mong muốn có thể đồng hành cùng các bé, giúp khách hàng của chúng tôi lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ và quý giá trên từng chặng đường.

Chụp ảnh bầu của nhà NhungbabyStudio

Chúng tôi còn chuyên chụp ảnh bầu, ảnh gia đình để mỗi người đều “SỐNG TRỌN TỪNG KHOẢNH KHẮC”. Hy vọng mỗi giây phút trôi qua, mỗi thời khắc quan trọng đều được lưu lại một cách đẹp nhất, trọn vẹn nhất để nhiều năm sau các thành viên trong gia đình có thể ngồi lại, cũng nhìn ngắm những bộ ảnh và nhớ về quá khứ đẹp đẽ, đáng trân trọng.

Chụp ảnh cưới tại phim trường ở Nhungbaby Studio

Ngoài ra, chúng tôi vừa mới thành lập chụp ảnh cưới, mặc dù chưa được bao lâu nhưng với tiêu chí ham học hỏi và bắt kịp xu hướng thì cô dâu chú rể khi đăng kí sẽ có rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn đón chờ đấy nhé.

Ngoài lợi thế khi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Nhung Baby khi đến với Đà Nẵng đã có sự chuẩn bị vô cùng chu đáo để tăng trải nghiệm tích cực dành cho khách hàng. Tại Nhung Baby có sẵn trang phục, phụ kiện dành cho các bé với đủ mẫu thiết kế cũng như màu sắc. Từ đó giúp cho khách hàng có được sự phong phú về concept chụp hình để thoải mái lựa chọn theo ý muốn.

Một số feedback từ những khách hàng đi trước luôn hài lòng với sản phẩm nhận được của nhà Nhungbaby Studio:

Niềm vui, hạnh phúc của các bé, của các gia đình chính là động lực chính cho sự phát triển của Nhung Baby. Mong rằng chúng tôi có thể đồng hành và lưu lại những khoảnh khắc quý giá của mỗi người.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & THƯƠNG MẠI NHUNG BABY
MST: 0402065712
Trụ sở: Tổ 33, Phường Hòa Phát , Quận ẩm lệ, TP Đà Nẵng.
VPĐD: 175 Lương Nhữ Hộc, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
ĐT: 0915.14.77.66

Fanpage: https://www.facebook.com/nhungbabystudio