Chụp bộ ảnh sinh nhật bao nhiêu tiền – Bảng giá mới nhất 2024

Chụp bộ ảnh sinh nhật bao nhiêu tiền?” là câu hỏi được nhiều bạn trẻ tìm kiếm không kém gì việc lựa chọn concept, địa điểm chụp… Tuy nhiên, để có một mức giá cụ thể thì sẽ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác của từng studio. Xem ngay bài viết NhungBaby chia sẻ dưới đây để biết được mức giá tham khảo mới nhất năm 2024 nhé.

Ý nghĩa bộ ảnh sinh nhật

Ngày sinh nhật cũng chính là ngày đánh dấu bản thân thêm một tuổi mới, trưởng thành hơn, chín chắn hơn. Và những khoảnh khắc trong ngày đặc biệt này đều đáng để lưu lại và chắc chắn chúng sẽ trở thành những kỷ niệm không bao giờ quên. 

Đặc biệt là với mỗi dịp sinh nhật sẽ có những đặc trưng và ý nghĩa riêng mà khó có thể trở lại. Chính vì vậy mà chỉ có những khung ảnh nhỏ sẽ giúp bạn lưu giữ mãi về sau.

chụp bộ ảnh sinh nhật bao nhiêu tiền

Cập nhật giá chụp bộ ảnh sinh nhật bao nhiêu tiền

Bên cạnh đó, nhiều gia đình hay bạn trẻ đều muốn chia sẻ những tấm ảnh này lên mạng xã hội được chia sẻ trên mạng xã hội để bạn bè, người thân ở phương xã có thể gửi những lời chúc thân thương đến mình.

Chụp bộ ảnh sinh nhật bao nhiêu tiền?

Hầu hết trên tất cả các studio chụp ảnh toàn quốc nói chung và Đà Nẵng nói riêng, thì chi phí chụp bộ ảnh sinh nhật chủ yếu sẽ chia thành 3 loại dưới đây.

Cập nhật giá chụp ảnh sinh nhật tại studio

Mức giá cơ bản cho gói chụp ảnh sinh tại studio sẽ dao động vào khoảng 1 – 3 triệu đồng. Với mức giá này, bạn sẽ được:

 • Thời gian chụp: 3 giờ đến 1 buổi.
 • Số lượng ảnh chụp: 50 – 100 ảnh.
 • Số lượng ảnh chỉnh sửa: 10 – 20 ảnh.
 • In ảnh: 5 – 10 ảnh khổ nhỏ.
 • Một album ảnh nhỏ.
chụp bộ ảnh sinh nhật bao nhiêu tiền

Chụp bộ ảnh sinh nhật bao nhiêu tiền tại studio

Và bạn sẽ được sử dụng các dịch vụ miễn phí tại studio như: trang điểm, làm tóc, mượn trang phục, chọn concept… Sử dụng thêm các phông nền trang trí đặc biệt, bánh sinh nhật hay những phụ kiện chụp ảnh có thể sẽ không nằm trong gói chụp. Vậy nên nếu bạn muốn thực hiện thì có thể mức phí sẽ cao hơn một chút nhé.

Cập nhật giá chụp ảnh sinh nhật tại phim trường

Đối với phim trường, giá chụp ảnh sinh nhật sẽ rơi vào khoảng 3 – 5  triệu đồng, sẽ đắt hơn so với studio vì phải tốn chi phí thuê phim trường. Thường thì chi phí thuê phim trường đã bao gồm trong gói dịch vụ. Một điểm hạn chế khi chụp tại phim trường là bạn sẽ bị giới hạn về thời gian.

 • Thời gian chụp: 2 – 3 giờ.
 • Số lượng ảnh chụp: 100 – 150 ảnh.
 • Số lượng ảnh chỉnh sửa: 20 – 30 ảnh.
 • In ảnh hoặc album ảnh nhỏ.

Nhiều phim trường cao cấp với nhiều bối cảnh đa dạng thì có thể bạn phải trả mức giá cao hơn.

chụp bộ ảnh sinh nhật bao nhiêu tiền

Chụp 1 bộ ảnh sinh nhật giá bao nhiêu tại phim trường

Cập nhật giá chụp ảnh sinh nhật ngoại cảnh

Với gói chụp ngoại cảnh, mức giá sẽ dao động trong khoảng 3 – 10 triệu đồng. Bạn vẫn sẽ nhận được đầy đủ các dịch vụ như:

 • Số lượng ảnh chụp: 100 – 150 ảnh.
 • Số lượng ảnh chỉnh sửa: 20 – 30 ảnh.
 • In ảnh hoặc album ảnh nhỏ.
 • Hỗ trợ miễn phí trang điểm, làm tóc, trang phục
 • Hỗ trợ tạo dáng, lên ý tưởng concept,…
chụp bộ ảnh sinh nhật bao nhiêu tiền

Chụp bộ ảnh sinh nhật bao nhiêu tiền đối với ngoại cảnh

Ưu điểm của ngoại cảnh chính là không giới hạn về thời gian, bạn có thể chụp thoả thích, nhưng cũng cần thương lượng trước với bên studio. Tuy nhiên vì chụp ngoại cảnh nên bạn sẽ phải mất chi phí di chuyển cao.

Trên đây là những thông tin giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về giá cả và lựa chọn dịch vụ chụp ảnh sinh nhật phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Để biết chính xác giá cụ thể thì bạn nên liên hệ trực tiếp với studio nhé.

>>> Xem thêm: 3+ Concept chụp ảnh sinh nhật nam – Tạo dấu ấn đầy cá tính cho bản thân

Lưu ý những yếu tố ảnh hưởng đến giá chụp ảnh sinh nhật

Ngoài mức giá giữa các điểm chụp thì chi phí chụp bộ ảnh sinh nhật bao nhiêu tiền sẽ còn có thể biến động tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí và mức giá tham khảo:

Concept chụp

Mỗi gói chụp sẽ chỉ tối đa 3 concept cho mình lựa chọn. Để chụp nhiều concept hơn thì bạn sẽ phải thuê trang phục, phục kiện tại studio hoặc có thể tự mình chuẩn bị, nhưng studio vẫn sẽ tính phí chụp thêm cho bạn nhé. 

Thời gian chụp

Đa số các studio sẽ giới hạn thời gian chụp trong khoảng 1 – 3 tiếng, rất ít studio chụp một buổi hay cả này. Nếu bạn muốn chụp trong thời gian dài hơn thì chắc chắn sẽ phải trả thêm phí. Tuy nhiên, mức phí thêm giờ mỗi studio sẽ khác nhau, nên bạn cần liên hệ để biết được mức giá cụ thể nhé.

Số lượng người chụp

Nhiều studio có các gói dịch vụ với mức giá cố định cho một số lượng người tham gia. Nếu bạn muốn thêm người, họ có thể tính thêm phí cho mỗi người. Lý do bởi vì có nhiều người thì việc sắp xếp và chụp mỗi bức ảnh có thể mất thêm thời gian, điều này sẽ làm tăng chi phí nếu dịch vụ được tính theo giờ làm việc của nhiếp ảnh gia.

Ngoài ra, số lượng người tham gia cũng có thể đòi hỏi thêm phụ kiện và trang trí để tạo ra những bức ảnh đẹp mắt và đa dạng. Việc này có thể tăng chi phí nếu bạn cần phải thuê hoặc mua thêm các phụ kiện này.

Dịch vụ kèm theo

Giá chụp bộ ảnh sinh nhật bao nhiêu tiền sẽ còn thay đổi nếu bạn muốn các dịch vụ bổ sung như làm video, thiết kế album, in ảnh khổ lớn, hay làm phông nền đặc biệt. Chi phí này sẽ tăng lên tuỳ vào mỗi studio yêu cầu nhé.

Kết luận

Bài viết trên đã giúp bạn rõ hơn về giá chụp bộ ảnh sinh nhật bao nhiêu tiền và những chi phí có thể phát sinh thêm. Với dịch vụ chụp ảnh sinh nhật uy tín, giá rẻ hàng đầu tại Đà Nẵng, NhungBaby rất mong được đồng hành cùng bạn trong những khoảnh khắc ý nghĩa này. Liên hệ hotline 0915.147.766 để được nhân viên tư vấn và báo giá chi tiết nhất nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 175 Lương Nhữ Hộc, Khuê Trung, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *