Concept chụp ảnh cho bé tại Đà Nẵng (p1)

Concept chụp ảnh cho bé luôn là câu hỏi đầu tiên của ba mẹ khi chụp ảnh tại Studio đúng không nào? Sau đây Studio sẽ tổng hợp những concept chụp ảnh cho bé hiện có để cho ba mẹ tham khảo đây nha.

1. Concept chụp ảnh newborn cho bé:

Những tấm ảnh lúc bé vừa chào đời luôn là những tấm ảnh được lưu giữ lâu và nhiều nhất. Ba mẹ lúc này rất muốn lưu giữ những khoảnh khắc cho bé để sau này bé lớn có thể nhìn lại ảnh của mình, và đặc biệt là bố mẹ luôn muốn theo dõi bé qua từng ngày. Sau đây là concept chụp ảnh cho bé newborn của nhà Nhung Baby Studio đây.

Đối với bé trai thì dễ dàng hơn, chỉ cần bé nằm im là có thể chụp vài kiểu đáng yêu.

Concept chụp ảnh newborn
Concert chụp ảnh newborn

Vừa mới sinh thì thời điểm thích hợp nhất để chụp là từ 10-15 ngày sau sinh. Lúc này da bé đã mịn màng, bé ngủ nhiều nên việc chụp ảnh cho bé rất dễ dàng và thoải mái để lựa được những tư thế chụp ảnh xinh nhất cho bé.

Concept chụp ảnh cho bé gái

>>> Xem thêm: Thời điểm vàng chụp ảnh newborn cho bé.

2. Concept đầy tháng cho bé:

Sau một tháng sinh thì bé đã cứng cáp hơn lúc này bố mẹ sẽ làm đầy tháng cho bé. Bé sẽ được chụp hình lưu giữ kỉ niệm đầy tháng.Concept chụp ảnh cho bé trai thì có thể chụp ảnh với đạo cụ như đàn ghita, loa, và nhiều đồ chơi khác tùy bộ trang phục bé đang mặc.

Concept chụp ảnh đầy tháng
Concept chụp ảnh đầy tháng bé trai

Với bé gái thì có thể chụp với backround thôn quê say giấc xinh xắn bên canh những chú gà, chú vịt con mang đậm văn hóa dân gian cho trẻ, bức ảnh sẽ độc lạ đầy tính nghệ thuật riêng.

Chụp ảnh đầy tháng bé gái

3. Concept thôi nôi cho bé:

Đối với concept chụp ảnh cho bé thôi nôi ở Studio rất đa dạng cho cả bé trai lẫn bé gái. Giai đoạn này bé đã nhận thức được việc chụp ảnh, cha mẹ có thể giúp bé tạo dáng chụp với những động tác khác nhau để có những bức ảnh đẹp hơn.

Chụp ảnh cho bé trai với background gấu

Đối với bé trai có thể chụp với các đạo cụ như xe, gấu, kệ sách, ….. Cha mẹ cần tạo cho bé cảm giác hứng thú để bé chụp được nhiều bức ảnh đẹp vì lúc này bé rất mau chán.

Chụp ảnh cho bé trai với xe mô tô

Còn đối với bé gái có thể cho bé cầm hoa, cầm đồ chơi với background hoa. Concept chụp ảnh cho bé gái chủ yếu nhẹ nhàng nên là lựa chọn những phông nên trắng là lựa chọn tốt nhất, bé gái có rất nhiều trang phục nổi bật để chụp ảnh như đầm, váy hai dây, yếm jean,….

chụp ảnh cho bé gái với đồ chơi cầm trên tay
chụp ảnh cho bé với hoa cầm trên tay bé

>>> Xem thêm: Top 7 chụp ảnh thôi nôi cho bé tại đà nẵng

4. Concept chụp ảnh sinh nhật

Mỗi năm sinh nhật đến các bậc phụ huynh đều muốn tổ chức sinh nhật hoành tráng cho con trẻ để con có kỷ niệm. Vì thế concept chụp ảnh cho bé nhân dịp sinh nhật luôn là một trong những khó khăn của cha mẹ. Nhung Baby Studio sẽ giới thiệu cho cha mẹ một vài kiểu chụp sinh nhật tại Studio

chụp ảnh với ánh trăng
chụp ảnh với bóng bay

5. Chụp ảnh với các trang phục

  • Concept chụp ảnh cho bé với áo dài

Áo dài truyền thống luôn là một trong những ý tưởng hay để cha mẹ lựa chọn. Vừa để tôn vinh quốc phục dân tộc, mà vừa có một bộ ảnh đẹp thì còn gì bằng.

Concept chụp ảnh với áo dài và hoa sen
  • Concept chụp ảnh cho bé với áo bà ba

Anh nông dân cũng là một trong những lựa chọn rất là được ưu chuộng của bên Studio vì rất tự nhiên. Concept mang đậm chất văn hóa dân gian, nên luôn được cha mẹ chọn.

  • Concept chụp ảnh cho bé đi lính

Cha mẹ mà làm trong ngành quân đội luôn muốn con có cảm giác yêu nước, yêu tổ quốc như mình thì concept chụp ảnh cho bé mang đồ lính ôm cây đàn là một lựa chọn còn gì tuyệt vời hơn.

  • Concept chụp ảnh cho bé làm hải quân

Đã có chú lính thì không thể nào thiếu chú hải quân đúng không ạ. Concept chụp ảnh cho bé như thế này rất đáng để lựa chọn đấy.

Ngoài ra bên Studio còn rất nhiều lựa chọn khác để các cha mẹ cân nhắc ạ. Cùng tìm hiểu thêm vào các bài viết tiếp theo của Studio nha.

NhungBaby Studio – Studio chụp ảnh cho bé và gia đình tại Đà Nẵng

Hotline: 0915 147 766

Fanpage: https://www.facebook.com/nhungbaby.chupanhbedanang 

Địa chỉ: 175 Lương Nhữ Học, Khuê Trung, Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *