Điều gì khiến cho buổi chụp ảnh sinh nhật cho bé trở nên đặc biệt ?

Chụp ảnh sinh nhật đầu tiên cho con luôn là khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc đời của bất kì bậc cha mẹ. Ghi lại những kỉ niệm này bằng một buổi chụp hình chuyện nghiệp tại Studio là cách hoàn hảo để ghi nhớ cột mốc này. Một buổi chụp ảnh sinh nhật sẽ mang đến cho bạn những bức ảnh thật đẹp, vượt thời gian mà bạn có thể nhìn lại trong nhiều năm tới.

Làm thế nào để có một buổi chụp ảnh sinh nhật đặc biệt?

Buổi chụp ảnh sinh nhật được điều chỉnh để nắm bắt tính cách của con và kể câu chuyện độc đáo của bé. Việc chọn nhiếp ảnh gia phù hợp ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt theo cách mà bạn sẽ trân trọng trong nhiều năm tới là rất quan trọng.

chụp ảnh sinh nhật cho bé
Chụp ảnh sinh nhật cho bé phong cách Hàn Quốc

<<Xem thêm: concept chụp ảnh cho bé P1>>

Thời gian thích hợp để chụp ảnh sinh nhật

Thời gian tốt nhất trong ngày để lên lịch chụp ảnh cho bé phụ thuộc rất nhiều về các yếu tố như ánh sáng tự nhiên, tuổi của con và mức năng lượng của bé. Sáng sớm hoặc chiều muộn là thời điểm lý tưởng nhất để chụp ảnh ngoài trời vì lúc này trời dịu hơn và ít nắng gắt nhất. Đối với chụp ảnh tại nhà thì buổi trưa sẽ có nhiều ánh sáng tự nhiên chiếu vào.

chụp ảnh sinh nhật bé và hoa

Bất kể bạn lên lịch chụp ảnh sinh nhật cho bé vào thời gian nào thì hãy đảm bảo rằng lịch đó phù hợp với lịch ngủ và ăn của bé để bé có thể khỏe mạnh, nghỉ ngơi và sẵn sàng cho ngày trọng đại.

<<Xem thêm: Concept chụp ảnh cho bé P2 >>

Background và đạo cụ chụp ảnh

Nếu muốn một bộ ảnh thêm đặc biệt thì phông nền và đạo cụ độc đáo là điều không thể thiếu. Sau đây NhungBaby Studio sẽ giới thiệu cho mình một số concept chụp ảnh sinh nhật không kém phần độc và lạ, thu hút ánh nhìn của người xem

1. Chụp ảnh tiên nữ hạ phàm

Một bức ảnh với tạo hình tiên nữ, xung quanh là mây, hoa quả sẽ tạo ra một bức ảnh tuyệt đẹp ghi lại cá tính riêng của bé.

Chụp ảnh trên mây

2. Chụp ảnh trong rừng

Khu rừng là một nơi tuyệt vời với cây xanh tươi tốt, là vẻ đẹp tự nhiên rất đáng để có một bức ảnh lạ mắt.

chụp ảnh trong rừng bé trai
nàng tiên nữ lạc trong rừng

Cho dù bạn đang tìm kiếm một khung cảnh lãng mạn hay một chuyến phiêu lưu mạo hiểm thì chụp ảnh trong rừng mang lại một địa điểm mà bức ảnh sẽ tràn ngập niềm vui và hạnh phúc

3. Chụp ảnh phong cách Hàn Quốc

chụp ảnh sinh nhật cho bé gái

Chụp ảnh theo kiểu Hàn Quốc thường bao gồm các đạo cụ dễ sử dụng để tạo ra những tư thế tạo dáng vui nhộn và sáng tạo. Đây là một trong những concept đáng thử nhất của nhà NhungBaby Studio

chụp ảnh sinh nhật cho bé trai

4. Concept nông dân

Chụp ảnh với concept nông dân là một cách độc đáo và thú vị vì bạn sẽ thỏa sức sáng tạo với các đạo cụ và bối cảnh.

chụp ảnh anh nông dân

Với phong cách chụp ảnh nông dân, bạn có thể tạo một phông nền tuyệt đẹp với những kiện cỏ khô, bàn ghế mộc mạc và những vật dụng khác như lu nước, rơm rạ, đòn gánh,….

chụp ảnh bé gái với bộ trang phục yếm

Nhu cầu chụp ảnh sinh nhật cho bé ngày càng tăng .Chúng tôi cung cấp nhiều gói chụp ảnh khác nhau phù hợp với mọi ngân sách. Cho dù đó là ảnh chân dung gia đình hay ảnh chụp các bé, chúng tôi đảm bảo những bức ảnh chất lượng cao sẽ làm cho ngày sinh nhật của bé trở nên đặc biệt hơn. Đặt cuộc hẹn của bạn ngay hôm nay và để chúng tôi làm cho ngày sinh nhật của bé trở nên đáng nhớ!

NhungBaby Studio – Studio chụp ảnh cho bé và gia đình tại Đà Nẵng

Hotline: 0915 147 766

Fanpage: https://www.facebook.com/nhungbaby.chupanhbedanang 

Địa chỉ: 175 Lương Nhữ Học, Khuê Trung, Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *